การโหลดไฟล์แบบ VIP

          เนื่องจากมีผู้บริจาคช่วยเหลือบล็อคของเรา และเพื่อเป็นการตอบแทน เราได้ทำระบบโหลดแบบ VIP (ช่องขวาล่าง) ซึ่งสามารถโหลดโดยไม่ผ่านการนับเวลา เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการรักษาผลประโยชน์ของผู้ที่บริจาคท่านจะได้โหลดแบบไม่ต้องคอยเวลาเมื่อท่านจะบริจาคโปรดระบุ E-mail ของท่านด้วย โดย E-mail จะถูกนำไปเป็นรหัสผ่านในการโหลดแบบ VIP เมื่อบริจาคแล้วท่านสามารถใส่ E-mail ลงในช่องแล้วคลิก Submit สถานะจะเปลี่ยนเป็น ใช้ระบบ VIP โหลดแบบธรรมดาจะเข้าไปหน้านับเวลาเพื่อโหลด

โหลดแบบ VIP จะโหลดทันทีขอขอบคุณที่ร่วมสนับสนุนบล็อคเล็กๆของพวกเรา

*เราไม่ได้ขาย VIP แต่ใช้ VIP แทนคำขอบคุณ
*ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งอายุการใช้งานของระบบ VIP
*มันไม่ใช่ระบบตัดบัตรเติมเงินอัตโนมัติ เพราะฉะนั้น รหัสบัตรที่ท่านบริจาคจะยังใช้ได้จนกว่าเราจะนำรหัสบัตรไปใช้นักโหลดหลายคนสงสัยการโหลด VIP ต่างจากแบบธรรมดายังไง ต่างกันมากใหม ขอเปรียบเทียบให้เห็นภาพกันเลยแล้วกัน                                              โหลดแบบ VIP                     โหลดแบบธรรมดา        
         
        1. โหลดได้ทันที                        ใช่                                            ไม่             
          
        2. ไฟล์ไม่โดนลบ                       ใช่                                            ไม่             
           
        3. โหลดหนัง 18+ ได้                  ใช่                                            ไม่             
     
        4. โหลดหลายไฟล์พร้อมกัน         ใช่                                            ไช่             

        5. โหลดแบบแบ่งพาท                 ใช่                                            ไช่             อธิบายเพิ่มเติม

โหลดได้ทันที
              โหลดแบบ VIP จะสามารถโหลดจาก Server ตรงได้ทันทีโดยไม่ผ่านหน้าโฆษณาของเว็บ mediafirefire.com ไม่ต้องป้อนตัวอักษรเพื่อโหลด ไม่ต้องรอเวลาเพื่อไปหน้าโหลด ไม่ไม่โฆษณาให้กวนใจ ต่างจากการโหลดแบบธรรมดาที่ต้องไปหน้านับเวลาก่อนที่จะสามารถโหลดได้

ไฟล์ไม่โดนลบ
               โหลดแบบ VIP จะโหลดจากไฟล์ที่เป็น Premium ของเว็บ mediafire.com จึงหมดปัญหาเรื่องไฟล์โดนลบ ซึ่งต่างจากการโหลดแบบธรรมดาซึ่งเป็นการโหลดจากไฟล์สำรองของไฟล์ Premium ซึ่งถ้าหากมีคนโหลดเยอะไฟล์จะถูกลบโดยอัตโนมัติ

โหลดหนัง 18+ ได้
                ทางเรามีแนวคิดที่จะหาไฟล์หนัง 18+ มาให้โหลด แต่ติดตรงที่บล็อคเราเป็นบล็อคเปิด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือใครๆก็สามารถโหลดได้ทำให้ไม่สามารถจำกัดอายุผู้ที่จะโหลดได้ เมื่อมีระบบ VIP เราจึงรวมการโหลดไฟล์ 18+ ไว้ในระบบการโหลดแบบ VIP  ถึงมันจะไม่สามารถจำกัดอายุคนที่จะโหลดได้ 100% แต่มันก็จะจำกัดเฉพาะผู้ที่มีรายได้พอที่จะสามารถโหลดได้ในระดับหนึ่ง (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ใหญ่)

โหลดหลายไฟล์พร้อมกัน
               ไม่ว่าท่านจะเป็น VIP หรือแบบธรรมดาการโหลดจากเว็บ mediafire.com ก็ใช้ความเร็วเต็ม Speed เน็ตของท่านเท่ากัน และสามารถโหลดได้หลายไฟล์พร้อมกัน

โหลดแบบแบ่งพาท
               ข้อดีของการแบ่งไฟล์ออกเป็นหลายๆส่วนคือ มันสามารถโหลดไฟล์ได้ครั้งละเยอะๆ เต็ม Speed เน็ตของท่าน และ mediafire.com กำหนดให้คนที่จะโหลดแบบธรรมดา ต้องโหลดไฟล์ที่ไม่ใหญ่เกิน 200 Mb เราจึงแบ่งไฟล์ออกขนาด 200 Mb โดยไม่แบ่งไฟล์ให้เล็กลงกว่านี้เพราะถ้าไฟล์เยอะไปจะทำให้น่ารำคาญ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็น VIP หรือแบบธรรมดาท่านก็จะได้โหลดแบบแบ่งพาทอยู่ดี


วิธีบริจาค

การบริจาคมี 2 ช่องทางคือ ด้วยบัญชี Paypal และ บัตรเติมเงิน